Friday, December 30, 2011

Adodong Atay Balun Balunan Ng Manok















MGA RECIPE:

atay ng manok
balunbalunan ng manok
margarin (para sa pag gisa)
bawang
sibuyas
toyo
sprite
tubig
suka (3 kutsara lang)
oyster sauce
juffran chili sauce

PARAAN NG PAGLUTO:

(1)   Pakuluan ang balunbalunan; pag kumulo na itapon at pinagkuluan, hiwain ito into medium sizes
(2)   Igisa sa margarin kasama ang bawang, sibuyas at lagyan ng kaunting toyo. Isama na dito ang puso ng atay ng manok
(3)   Ilagay na ang sprite (mas malasa ang ito ang ginamit) at tubig
(4)   Dagdagan ang tubig hanggang sa lumambot ang balunbalunan
(5)   Kapag malambot na, ilagay ang atay, maglagay ng 3 kutsarang suka (para maiwasan na masira/mapanis kaagad)
(6)   Ilagay na ang Oyster sauce (depende sa dami ng atay at balunbalunan)
(7)   At panghuli ilagay ang juffran chili sauce (depende din ang dame sa nais mong anghang sa pagkaing ito)


Madali lang di ba? Kaya ano pang hinihintay mo, i-try na ito at hindi kayo magsisisi sa sarap! hehehe.. =)

0 comments:

Post a Comment

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...